Top 4 sản phẩm cải thiện làn da tốt nhất của SK-II

Một Bộ mỹ phẩm SK II Full Line Trial Kit Red Limited Edition gồm có:   . Kem tẩy trang SK II Facial Treatment Gentle Cleansing Cream 15gr   . Kem chống lão hóa da SK II R.N.A Power Radical New Age 15 gr   .

Nước thần SK II Facial Treatment Essence 75 ml   .

Sữa rửa mặt SK II Facial Treatment Cleanser 20 gr   Bộ mỹ phẩm gồm đầy đủ các loại mỹ phẩm với các chức năng làm sạch và làm sáng khuôn mặt của bạn.

  1.

     Kem tẩy trang SK II Facial Treatment Gentle Cleansing Cream 15gr   Kem tẩy trang nhanh chóng cuốn trôi đi các lớp phấn nền trang điểm và các chất bẩn nằm sâu trong lỗ chân lông.

Là một bộ phận của Bộ mỹ phẩm SK II Full Line Trial Kit Red Limited Edition, Kem tẩy trang làm sạch da lấy đi bụi bẩn mà không tác động làm tổn thương da.

Sản phẩm kem có chứa Pitera giúp tái tạo lại chu kỳ tuần hoàn của làn da và cân bằng độ pH của làn da sau khi được làm sạch.

  2.

     Kem chống lão hóa da SK II R.N.A Power Radical New Age 15 gr   SK II R.N.A Power Radical New Age 15 grđược phát triển từ dòng kem dưỡng Skin Signature nổi tiếng, giúp bổ sung thêm công thức mới gồm hỗn hợp Stem-Acanax kết hợp với Pitera™ độc quyền của SK II (là các enzyme thúc đẩy quá trình tái sản xuất protein của những tế bào gốc nằm sâu trong lớp đáy của làn da).

  3.

     Sữa rửa mặt SK II Facial Treatment Cleanser 20 gr   Mùa hè nắng nóng và rất oi bức rất dễ khiến là da của bạn tiết bã nhờn, đổ dầu và gây nên mụn.

Sữa rửa mặt mỹ của mỹ phẩm SK II giúp chăm sóc làm sạch da bạn.

Sản phẩm có chứa Pitera đậm đặc, Mild Treatment Essence, giữ ẩm cho da bạn tới 30 phút sau khi rửa mặt.

Đánh bông sữa rửa mặt và cùng tận hưởng hương thơm hoa hồng nhẹ nhàng.

    4.

     Nước thần SK II Facial Treatment Essence 75 ml   Đây là dòng sản phẩm đã xây dựng lên danh tiếng cho mỹ phẩm SK II nhật bản , có chứa hơn 90% Pitera™ và được ví như loại nước thần kỳ rất cần phải có cho những làn da khỏe đẹp và rạng rỡ.

Công dụng chính của nó giúp duy trì, thúc đẩy quá trình tái tạo làn da tự nhiên, Song song với việc cung cấp đầy đủ các dưỡng chất tốt nhất để tạo ra da mới tinh khiết.

Nước thần này đồng thời cũng giúp làn da cân bằng lại độ PH và bài tiết bã nhờn.

Do đó, những vùng da nhờn, khô, không đồng đều trên gương mặt  bạn sẽ được điều tiết dưỡng ẩm một cách hợp lý, làm nền tảng cơ bản để hỗ trợ cho việc sử dụng thêm những loại mỹ phẩm đặc trị khác.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *