Sự thần kỳ của kem thu nhỏ lỗ chân lông SK-II Skin Refining Treatment đem lại cho bạn

Kem dưỡng thu nhỏ lỗ chân lông SK-II Skin Refining Treatment được ví như một loại huyết thanh giàu dưỡng chất Pitera và hoạt chất BHA (Beta Hydoxy acid) giúp làn da xỉn màu trở nên trắng sáng và mịn màng.

Hoạt chất BHA sẽ thâm nhập sâu vào các lỗ chân lông, làm bong các tế bào da chết để dành chỗ cho dưỡng chất giúp phục hồi làn da mới.

  – sk2 Skin Refining Treatment sẽ giúp bề mặt da sẽ phẳng và láng hơn, lỗ chân lông khít lại.

Làn da của bạn sẽ trở nên căng bóng,mịn màng rạng rỡ.

-Đặt biệt, SK-II Skin Refining Treatment cũng được dùng như một loại kem dưỡng cho làn da bị mụn do da nhờn, dễ sinh mụn và viêm nhiễm.

  .

Công dụng của Kem Dưỡng Thu Nhỏ Lỗ Chân Lông SK-II Skin Refining Treatment:   – Công dụng thường thấy của các loại kem dưỡng da cao cấp của sk ii là làm sáng da, mịn da và giúp da bạn luôn trẻ khoẻ tự nhiên nhờ những chất dinh dưỡng và hoạt chất có trong kem.

Nay với loại kem dưỡng thu nhỏ lỗ chân lông này giúp các bạn làm se khít lỗ chân lông, cho bạn làn da mịn màng hơn tránh khỏi mụn và tác động từ ô nhiễm môi trường.

  – Kem Dưỡng Thu Nhỏ Lỗ Chân Lông SK-II Skin Refining Treatment sẽ nhanh chóng làm phẳng bề mặt da, mang lại vẻ căng bóng, láng mịn.

  – Đặt biệt, SK-II Skin Refining Treatment cũng được dùng như một loại kem dưỡng cho làn da bị mụn do da nhờn, dễ sinh mụn và viêm nhiễm.

  – Kem dưỡng thu nhỏ lỗ chân lông SK-II Skin Refining Treatment được ví như một loại huyết thanh giàu dưỡng chất Pitera và hoạt chất BHA (Beta Hydoxy acid) giúp làn da xỉn màu trở nên trắng sáng và mịn màng.

  – Hoạt chất BHA sẽ thâm nhập sâu vào các lỗ chân lông, làm bong các tế bào da chết để dành chỗ cho dưỡng chất giúp phục hồi làn da mới, từ đó lấp đầy lỗ chân lông, cho bạn làn da mịn màng không tỳ vết.

  – Những công dụng tuyệt vời đó đủ để trả lời cho câu hỏi kem dưỡng thu nhỏ lỗ chân lông  sk ii xai tot khong?     * Hướng dẫn sử dụng kem dưỡng thu nhỏ lỗ chân lông SK-II:   – Kem SK-II Skin Refining Treatment Nhật Bản được dùng ở bước cuối cùng của quá trình chăm sóc da cho một làn da khỏe mạnh, sau khi dùng Sửa rửa mặt SK-II, Clear Lotion SK-II, Nước thần SK-II và Serum dưỡng da.

  – Lấy một lượng kem cỡ bằng viên ngọc trai đủ dùng, chấm lên vùng mũi, mặt, hai má và cổ.

Sau đó thoa đều cho đến khi kem mịn thấm sâu hoàn toàn vào da.

  – Tránh thoa kem vào vùng mắt, các vùng da bị tổn thương hay da nhạy cảm.

  .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *