SK-II Skin Rebooster uy tín nhất TPHCM

Sk-II là thương hiệu hàng đầu Nhật Bản về mỹ phẩm và làm đẹp cho phụ nữ.Nhắc đến Sk-II là nhắc đến sự hài lòng của khách hàng đối với dòng sản phẩm này. Thương hiệu này mang đén cho khách hàng về những sản phẩm làm đẹp da, mịn da, tàn nhang và trị nám.Và nổi bật trong số đó là sản phẩm  SK-II Skin Rebooster  

Bạn đã nghe qua SK-II Skin Rebooster chưa? Một sản phẩm đã có mặt trên thị trường một thời gian dài và để lại rất nhiều ấn tượng cho những người sử dụng. Một sản phẩm không cần quá nhiều đồn thổi, không quá tâng bốc về công dụng nhưng luôn mang lại hiệu quả cao. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này!  

SK-II Skin Rebooster có chức năng như là một mặt nạ giúp cấp ẩm, giữ nước cho làn da khô, mất nước mang lại độ đàn hồi, mịn màng & căng bóng cho da.

Vì sao người có làn da khô nên dùng SK-II Skin Rebooster?

– SK-II Skin Rebooster có chứa Pitera là thành phần không thể thiếu để làm sạch lớp sừng già trên da, làm sáng & se lỗ chân lông.

– SK-II Skin Rebooster còn chứa hỗn hợp những thành phần cấp ẩm, giữ nước cho làn da.Giúp làn da khô ráp, nhanh nheo, lão hoá sâu được phục hồi đáng kể.

– SK-II Skin Rebooster kết hợp giữa gel ở thể nước & Acid Hyaluronic giúp thẩm thấu tốt & sâu vào lớp biểu bì da khô sần.

– SK-II Skin Rebooster còn chứa môt thành phần siêu dưỡng ẩm giúp bao phủ toàn diện bề mặt da, giúp làn da mịn màng & phục hồi độ đàn hồi cho da.

Hướng dẫn sử dụng SK-II Skin Rebooster:

– Rửa mặt với sữa rửa mặt SK-II & lau khô.

– Làm sạch sâu với skii japan Clear Lotion.

– Bơm 1 lượng SK-II Skin Rebooster ra bông cotton sau đó lau đều khắp mặt & cổ.Nên thư giãn trong 5-10 phút rồi thực hiện các bước chăm sóc da tiếp theo.

Thành phần có trong SK-II Skin Rebooster:

– Galactomyces broth (water), water, glycerin.BG, pentylene glycol

– (glyceryl acrylate / acrylic acid) copolymer.PG

– carbomer

– Na benzoate

– Na hydroxide.Methyl paraben

– hyaluronic acid Na…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *