SK-II R.N.A. POWER vũ khí thần kỳ của thương hiệu SK-II

Bạn đã nghe qua SK-II R.N.A.POWER chưa? Một sản phẩm đã có mặt trên thị trường một thời gian dài và để lại rất nhiều ấn tượng cho những người sử dụng. Một sản phẩm không cần quá nhiều đồn thổi, không quá tâng bốc về công dụng nhưng luôn mang lại hiệu quả cao. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này!    

SK-II R.N.A.Power – THẾ HỆ CHỐNG LÃO HÓA MỚI ĐỘT PHÁ

– R.N.A.là dòng sản phẩm chống lão hóa kế tiếp Stempower trước đó, là chữ viết tắc của Redical New Age.

– SK-II đã phát minh ra bộ đôi quyền lực về khả năng chống lão hóa vượt trội R.N.A.Power.

– SK-II R.N.A.Power ra đời dựa trên sự thành công vang dội của dòng Stempower, là đỉnh cao về lĩnh vực chống lão hóa, thay đổi làn da, phục hồi từng tế bào da theo chiều dọc và chiều ngang mang lại làn da khỏe mạnh và săn chắc bất chấp độ tuổi bạn như thế nào.

 Cả 2 sản phẩm trong dòng chống lão hóa cao cấp R.N.A.Power Cream và R.N.A.Power Essence chứa thành phần Pitera thế hệ mới độc quyền x hợp chất tế bào lão hóa thế hệ mới (thủy phân hóa đậu nành & Protein từ men nấm) có nhiệm vụ kích hoạt phục hồi sự săn chắc từ mọi góc độ: chiều dọc giúp xóa mờ những nếp nhăn, chiều ngang giúp se khít lỗ chân lông.

Kết quả dựa trên thực nghiệm lâm sàng được tiến hành vào tháng 3,4 năm 2014 ở 3 khu vực khác nhau.

  ✔ Tại Nhật Bản, thực nghiệm được thực hiện bởi Akita Japan trong tổng số 33 phụ nữ ở độ từ 30 – 50 tuổi.

 ✔ Tại Hàn Quốc, thực nghiệm được thực hiện bởi Công ty TNHH Ellead, Seoul, Hàn Quốc trong tổng số 30 phụ nữ ở độ từ 38 – 53 tuổi.

 ✔ Tại Hàn Quốc, thực nghiệm được thực hiện bởi Công ty TNHH Ellead, Seoul, Hàn Quốc trong tổng số 27 phụ nữ ở độ từ 37 – 52 tuổi.

SK-II R.N.A.Power Cream – kem chống lão hóa SK-II R.N.A

– R.N.A.Power Cream là một loại kem với nhiều chất dưỡng ẩm cho làn da săn chắc từ mọi góc độ, mượt mà hơn, khỏe mạnh hơn, và rạng rỡ hơn.

  – Sau 1 ngày: lỗ chân lông khó nhìn thấy hơn – Sau 10 ngày: nhiều dấu hiệu lão hóa cải thiện đáng kể, bao gồm cả độ ẩm, mềm mượt và độ săn chắc, kết cấu giữa các tế bào da mượt mà săn chắc hơn, độ đàn hồi tốt hơn, nếp nhăn mờ đi trông thấy, da căng mịn hơn rất nhiều.

– Sau 1 hộp: khó thấy được nếp nhăn trên bề mặt da.

SK-II R.N.A.Power Essence – huyết thanh chống lão hóa SK-II R.N.A.

R.N.A.Power Essence nhanh chóng hấp thụ vào da và lấp đầy những khoảng trống, làm cho làn da mịn màng, đàn hồi, và đầy đặn.Chỉ trong 10 ngày, da bạn sẽ trở nên sáng bóng, mượt mà.

  – Sau 1 ngày: lỗ chân lông ít thể nhìn thấy với một khả năng phục hồi mạnh mẽ.

– Sau 10 ngày: bề mặt da mượt mà với độ ẩm và độ săn chắc đáng kể, cải thiện kết cấu da và mang lại vẻ sáng bóng cho làn da.

– Sau 1 chai: cải thiện đáng kể những dấu hiệu lão hóa, giảm đáng kể trong sự xuất hiện của lỗ chân lông và nếp nhăn.Da trở nên mịn màng, căng bóng, phai dần dấu hiệu của tuổi tác.

– Sử dụng kết hợp bộ đôi hoàn hảo: kemdưỡng skii japan R.N.A.Power Cream và R.N.A.Power Essence đảm bảo làn da trở nên săn chắc hơn, mượt hơn và trẻ trung hơn.Vói dòng R.N.A.Power Radical New Age, phụ nữ ở mọi lứa tuổi đặc biệt là U50 có thể kiểm soát mức độ lão hóa của mình để cảm thấy tự tin vào làn da của mình từ mọi góc độ, mọi ánh nhìn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *