SK-II Genoptics Aura Essence 50ml chính hãng

.

Mô Tả Sản Phẩm: Sản phẩm sk ii chinh hang Genoptics Aura Essence với công nghệ Genetic độc quyền của SK-II là sản phẩm tiếp nối sự thành công của serum Cellumination Aura Essence ,với thành phần đặc biệt riêng biệt, bao gồm cả thành phần hoạt chất làm trắng “D- Merano ™ *, “Geno-flop caustics aura cocktail * .

SKII Genoptics ngăn chặn melanin , tàn nhang ,tỏasáng làn da từ bên trong mang đến một làn da hoàn hảo trắng sáng .

    .

Công dụng của serum  Aura Essence: – Loại bỏ những tác nhân gây hại của tia UV – cả những tác nhân tiềm ẩn nguy cơ làm xấu đi làn da của bạn – nhằm giúp làn da bạn luôn sáng ngời rạng rỡ đồng thời đảm bảo 1 tương lại tránh nguy cơ xấu cho làn da dưới tác hại của tia UV.

  – Giữ ẩm và điều chỉnh độ ẩm cho làn da cùng với loại bỏ melanin ,tăng độ sáng tự nhiên cho khuông mặt bạn như được chiếu sáng từ bên trong chỉ sau 1 thời gian ngắn sử dụng.

  .

Thành phần tinh chất SK II Genoptics Aura Essence: – Với chiết xuất độc quyền từ Pitera và Prunus, những hoạt chất chống oxi hoà mạnh mẽ nhất cùng vitamin và khoáng chất quý giá, tinh chất Aura essence hoạt động như một lớp dưỡng bảo vệ làn da bạn, thúc đẩy da khoẻ hơn, rạng rỡ hơn và da trở nên trắng mịn chỉ sau 8 tuần sử dụng.

Sử dụng đều đặn serum dưỡng trắng Aura essence, chúng ta có thể cảm nhận làn da của bạn thay đổi một cách rõ rệt về màu da và trắng sáng rạng rỡ không tì vết.

    .

Hướng dẫn sử dụng Serum làm trắng SK-II  Aura Essence: – Bơm serum skii 2 vào lòng bàn tay, chấm lên các điểm trên khuông mặt và tán đều, sử dụng buổi sáng và tối   – Huyết thanh  thâm nhập nhanh chóng vào lớp bề mặt da của bạn cho một làn da mịn mượt không bóng nhờn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *