SK-II FACIAL TREATMENT MASK và những điều cần biết

Hãy cùng chúng tôi điểm mặt qua một số sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu SK-II, môt thương hiệu làm đẹp cho phái yếu và đã gây dựng được lòng tin cũng như mang lại những kết quả ngoài mong đọi cho người sử dụng.

Trong số đó phải kể đến sản phẩm SK-II FACIAL TREATMENT MASK.

Công dụng:

– Bổ sung dưỡng chất giúp da phục hồi, trở nên mềm mại, mịn màng hơn.

– Tinh chất Pitera đậm đặc (1 lần sử dụng mặt nạ tương đương sử dụng 10 ngày nước thánh) giúp làm đẹp da nhanh chóng, hiệu quả nhất.

– Sản phẩm được điều chế từ cotton giúp thấm tinh chất pitera, khi đắp lên da có thể dễ dàng thẩm thấu vào da, tăng hiệu quả chăm sóc da hiệu quả.

– Tinh chất pitera có trong mặt nạ SK-II giúp phục hồi các tế bào hư tổn, kích thích sản sinh tế bào mới đồng thời bổ sung độ ẩm cho da căng mịn, tràn đầy sức sống.

Đánh giá:

– Tôi là người khá kĩ tính, chính vì thế nên tôi lần lữa mãi chưa review bạn “nước thánh” SK-II, vì vẫn còn hoài nghi về tác dụng thực sự của bạn đó.

– Tuy nhiên, mặt nạ FTE này … là một câu chuyện khác.Tôi dùng SK-II FTE mask sau khi tắm gội xong, tuần vừa rồi bận nên cũng không chăm sóc da được nhiều, không dùng Hada Crie thường xuyên.

– Chỉ massage mặt với facial oil (dầu bôi mặt) được 1-2 lần gì đó, mặt cũng không đến mức khô nhưng không mịn màng như tôi mong muốn. 

– Rửa mặt xong, vùng da hai bên cánh mũi bị đỏ, da thiếu độ sáng bóng, cảm giác hơi sạm sạm (chắc do ngồi máy tính nhiều), da hơi ỉu ỉu chứ không căng.

– Cảm nhận đầu tiên lúc bóc gói mặt nạ ra thì… mặt nạ dày gì đâu, dày phải như vải áo phông ý, thành ra lúc đắp lên không ôm vào mặt lắm.

– Nhiều dưỡng, một gói phải dùng được 2 lần đắp.Mọi người lưu ý là Pitera có mùi khá đặc trưng, tôi dùng FTE nhiều rồi giờ quen thì thấy cũng bình thường.Nhưng chắc nhiều bạn sẽ thấy cái mùi này hôi hôi, nồng nồng.

– Đắp khoảng 20′ sau thì tôi bỏ mặt nạ ra. Và…Kết quả là: da sáng bóng, căng, mềm, mịn không tì vết, phần đỏ đỏ ở mũi hoàn toàn biến mất.

– Nói chung kết quả khá là thần kỳ. Nhưng nghĩ đến cái giá thì tôi hơi khựng lại nên comment cho bạn tôi là “Kết quả khá là kinh ngạc, nhưng vẫn không thể justify (lý giải nổi) cái giá!”.

– Sau đó tôi bôi kem mặt bình thường rồi đi khò. Sáng ngủ dậy kết quả vẫn kì diệu như thế nhé, đặc biệt lúc này da còn glowing hơn, kiểu sáng bừng rực rỡ ý.

– Mặt tớ không hề bị đổ dầu do cơ địa da tớ khô.Với các bạn da dầu thì không chắc chắn lắm.Kết quả của skii masks cũng tương đương với việc dùng chai  nước thánh FTE trong 3-4 tuần (nếu chai này linh nghiệm với da bạn)…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *