Set SK-II R.N.A Power Magnetic Booster Kit – Set Kem R.N.A 80g Và Gậy Từ Tính Siêu Thẩm Thấu

Set sk-ii R.N.A Power Magnetic Booster Kit sử dụng công nghệ Magnetic Micropulse giúp tăng hiệu quả thẩm thấu cho các loại kem và serum.

Mang đến cho bạn bước đột phá mới trong việc làm đẹp, giúp bạn có được 1 giải pháp mới cho làn da rạng ngời, tươi trẻ theo năm tháng.

    Công dụng Set SK-II R.N.A Power Magnetic Booster Kit: – Set SK-II R.N.A Power Magnetic Booster Kit sử dụng công nghệ Magnetic Micropulse vượt trội giúp tăng tính thẩm thấu của các dưỡng chất vào bề mặt da.

– Khi sử dụng sản phẩm sẽ tác động lên da mặt 7000 rung động từ tính mỗi phút vì thế giúp dưỡng chất thấm đều và sâu vào da hơn, mang lại hiệu quả tốt nhất khi sử dụng các loại kem và serum dưỡng da.

– Với thiết kế mới của SK-II R.N.A Power Magnetic Booster Kit dưỡng chất sẽ thấm sâu vào da nhanh gấp 3 lần so với khi bạn sử dụng bằng tay theo cách thông thường.

– Kết hợp đặc biệt giữa Serum R.N.A và Kem R.N.A sẽ giúp cải thiện làn da tốt hơn, giúp xóa dần các vết nhăn, dấu hiệu lão hóa, giúp da căng bóng, trẻ trung hơn.

– Đặc biệt sản phẩm có thể kết hợp với nhiều loại kem và serum khác nhau, giúp phát huy hết công dụng của các loại kem và serum mà bạn đang sử dụng.

    Hướng dẫn sử dụng Set SK-II R.N.A Power Magnetic Booster Kit – Trước tiên bạn rửa mặt bằng nước hoa hồng, kế đến dùng bông thấm nước thần và thoa đều lên mặt, bước tiếp theo sử dụng Serum R.N.A chấm đều lên mặt.

Cuối cùng sử dụng que massage sk2 thoa đều khắp mặt để dưỡng chất thấm hết và sâu vào da.

  Thương hiệu: SK-II Xuất xứ: Nhật Bản Quy Cách: Massage Magnetic + Kem R.N.A 80g .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *