Sản phẩm trị nám hiệu quả của SK-II

Nám là một trong những lí do làm cho làn da của chị em phụ nữ trở nên xấu đi và là nguyên nhân chính làm cho họ thiếu tự tin trước đám đông.

Nhưng có quá nhiều cách và quá nhiều sản phẩm trị nám làm cho họ hoang mang và không biết nên sử dụng như thế nào cho đúng cách.

  Serum trị nám SK-II 28 Day Essence Treatment Whitening Spots Specialist Concentrate của dong san pham sk ll là sản phẩm đáng được cân nhắc để sử dụng.

Serum trị nám SK-II 28 Day có dạng gel đậm đặc chứa dưỡng chất từ Vitamin C, Pitera phân tử nano …

giúp trị nám từ sâu gốc rễ chân nám, thổi bay những vết nám lâu năm, đẩy dầu những sắc tối melanin để thực hiện quá trình trao đổi chất: tiếp nhận những chất dinh dưỡng và đào thải những sắc tố đen, lớp sừng, sần sùi.

  Serum trị nám SK-II của Nhật được thiết kế theo từng tuýp nhỏ, sử dụng theo từng ngày, đảm bảo tránh được sự tiếp xúc không khí với serum giúp đảm bảo được chất lượng nguyên vẹn không biến đổi từng ngày.

  .Thành Phần:  SK-II (Pitera) / chiết xuất rong biển (1) / inositol / glycerin tập trung / D- pantothenyl rượu / BG / Penchirengurikoru / palmitic axit ethylhexyl / PVP / silanol cao polyme methyl polysiloxan / methyl polysiloxan / POE (23 ) ether lauryl / POE (4) lauryl ether / salicylate / ánh sáng isoparaffin / methyl mạng siloxane polymer / xanthan gum / chất lỏng ánh sáng isoparaffin / POE (7) lauryl ether / polyacrylamide / hydroxide Na / Edetate / β- carotene / ngô dầu / tocopherol / pyrosulfite Na / paraben / nước tinh khiết.

  .

Công Dụng: – Chữa nám tập trung, đào thải chân nám, thổi bay các vết thâm và làn da không đều màu, làm da sáng mịn dần lên ngay từ bên trong.

– Sử dụng vào buổi tối, kết hợp với các sản phẩm khác của SK II để phát huy hiệu quả cao nhất.

Mỗi tối sử dụng một ống, liên tục trong 14-28 ngày, và cảm nhận sự khác biệt.

– Tinh chất trị nám SK-II 28 ngày Whitening Spot Specialist Concentrate với liệu pháp làm trắng chuyên nghiệp này tập trung giải quyết vấn đề các vết thâm, nám và sạm da.

– Với hỗn hợp làm trắng kiểu mới giàu Melano và Pitera™, chỉ qua 28 đêm liên tục sử dụng sản phẩm, bạn sẽ xóa đi hết những vết thâm, nám cứng đầu nhất ngay từ bên trong.

Chỉ sau 4 tuần, các vết thâm, nám sẽ được giảm đi và không còn thấy nữa.

Màu da trở nên sáng và trong hơn.

    .

Cách sử dụng mi pham sk ii  Whitening Spot Specialist Concentrate: – Rửa mặt với sữa rửa mặt SK-II.

– Làm sạch sâu bằng nước hoa hồng Clear Lotion SK-II.

– Thoa nước thần SK-II để làn da thêm căng và trẻ.

– Lấy từng ít một serum thoa lên những vùng bị nám, đốm nâu… và toàn bộ mặt.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *