Review mỹ phẩm SK-II trị nám có tốt không?

Nám là một trong những biểu hiện thường gặp ở các chị em khi bước qua tuổi xế chiều.

Đây là biểu hiện thường gặp ở nhiều người và không quá khó để khắc phục.

Tuy nhiên, nám khiến các chị em cảm thấy mất tự tin trước đám đông và cảm thấy mình trở nên thiếu cuốn hút hơn.

Sản phẩm trị nám thì nhiều, quảng cáo cũng nhiều và những hứa hẹn không bao giờ thiếu thế nhưng tác dụng thì lại chẳng thấy đâu, cũng chính sự lo lắng đó mà mỹ phẩm SK-II, một thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản đã cho ra đời sản phẩm Trị Nám SK-II 28 Ngày – Whitening Spots Specialist Concentrate, một siêu phẩm dành cho giới làm đẹp.

Giới thiệu về Serum trị nám SK-II 28 Day Essence Treatment Whitening Spots Specialist Concentrate

– Serum trị nám 28 Day của mỹ phẩm SK-II có dạng gel đậm đặc chứa dưỡng chất từ Vitamin C, Pitera phân tử nano …giúp trị nám từ sâu gốc rễ chân nám, thổi bay những vết nám lâu năm, đẩy dầu những sắc tối melanin để thực hiện quá trình trao đổi chất: tiếp nhận những chất dinh dưỡng và đào thải những sắc tố đen, lớp sừng, sần sùi.

– Serum trị nám SK-II của Nhật được thiết kế theo từng tuýp nhỏ, sử dụng theo từng ngày, đảm bảo tránh được sự tiếp xúc không khí với serum giúp đảm bảo được chất lượng nguyên vẹn không biến đổi từng ngày.

Thành phần của sản phẩm này có gì đặc biệt?

SK-II (Pitera) / chiết xuất rong biển (1) / inositol / glycerin tập trung / D- pantothenyl rượu / BG / Penchirengurikoru / palmitic axit ethylhexyl / PVP / silanol cao polyme methyl polysiloxan / methyl polysiloxan / POE (23 ) ether lauryl / POE (4) lauryl ether / salicylate / ánh sáng isoparaffin / methyl mạng siloxane polymer / xanthan gum / chất lỏng ánh sáng isoparaffin / POE (7) lauryl ether / polyacrylamide / hydroxide Na / Edetate / β- carotene / ngô dầu / tocopherol / pyrosulfite Na / paraben / nước tinh khiết.

   

Những công dụng tuyệt vời củasản phẩm Công Dụng Bộ Trị Nám SK-II 28 Ngày này đem lại:

– Điều trị các vết nám da và tàn nhang, đem lại làn da sáng, làm đều màu da nhờ các gốc vitamin C đậm đặc, công thức phân tán melanin dưỡng sáng da.Giúp bạn hoàn toàn tự tin về làn da của mình.

– Bổ sung chất Pitera độc quyền, giúp da ẩm mịn, khỏe mạnh trong quá trình điều trị nám.

– Da sẽ được hấp thụ dưỡng chất đậm đặc, được điều chế riêng biệt cho liệu trình skii 28 ngày tái tạo lại làn da một cách hiệu quả nhất.

– Đảm bảo chất lượng nội địa Nhật Bản.

  Đây là bài review chi tiết về bộ trị nám 28 ngày thần kỳ của mỹ phẩm SK-II, với những trải nghiệm và phản hồi hoàn toàn có giá trị của những người từng sử dụng, hi vọng sẽ mang lại cho bạn những câu trả lời chính xác nhất cho những nghi vấn về sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *