Review mỹ phẩm Nhật Bản – Sữa rửa mặt SK-II Facial Treatment Cleanser

Sữa Rửa Mặt SK-II Facial Treatment Cleanser cao cấp Nhật Bản. Cùng xem những cảm nhận của người dùng về sản phẩm này.

Đánh giá chung: 

Hình thức cực kỳ đơn giản, nhưng đây lại là một trong những loại sữa rửa mặt tốt nhất hiện nay Ưu điểm: Rất dịu nhẹ đối với làn da Có mùi thơm nhẹ nhàng dễ chịu Mỗi lần rửa chỉ cần một lượng nhỏ Dưỡng ẩm rất tốt, sạch sâu mà không gây thô rát da Rất tốt khi dùng vào buổi sáng Dùng được cho cả nam và nữ Sửa rửa mặt lý tưởng cho làn da hư tổn Nhược điểm: Một vài bạn(rất ít) cho biết sau vài tháng sử dụng da có dấu hiệu nhờn.

 

Giá thành:

Sữa Rửa Mặt SK-II Facial Treatment Cleanser là sửa rửa mặt cao cấp Nhật Bản, nhưng ai đã dùng qua đều cho rằng rất "đáng đồng tiền". Và quan trọng hơn cả là bạn nên chọn địa chỉ uy tín để mua hàng thật.

Cửa Hàng Làm Đẹp cam kết cung cấp hàng chính hãng 100%, giá tốt.

 

Cảm nhận của người dùng:

Bạn Rachel_Nguyen: "Mình đã dùng sản phẩm này khá lâu, nhìn thiết kế nhìn đơn giản vậy thôi như chất lắm, hương thơm hoa hồng rất dễ chịu, rửa xong có cảm giác rất dịu và mềm mại."

Bạn Kim Huệ: "Mình rất thích dòng sữa rửa mặt của SK-II,vừa làm sạch da vừa kiểm soát nhờn và làm mềm da hiệu quả. Mỗi lần rửa xong da mềm mịn thích lắm nhé!"

Bạn Han_yenny: "Mình dùng hơn 1 tháng thấy da căng bóng hơn một tí xíu, da thì không có dầu. Có thể nói cái này giúp làm sạch và giữ ẩm mịn tốt nhất mà mình đã từng dùng."   

Bạn An Angel: "Rửa xong da mềm mịn như vừa đắp mặt nạ xong, mà cảm giác mát mát  cứ như da em bé ý…"

 

Cửa Hàng Làm Đẹp cung cấp Sữa Rửa Mặt SK-II Facial Treatment Cleanser cam kết chính hãng 100% cùng nhiều ưu đãi (cập nhật thường xuyên).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *