Nước thần SK-II Nhật Bản chính hãng

Trong rất nhiều các sản phẩm của thương hiệu SK-II đã để lại dấu ấn đặc trưng riêng thì nước thần SKII Facial Treatment Essence 75ml cũng đánh dấu cho riêng mình những ấn tượng đậm nét trong tâm trí người sử dụng.

Với những tín đồ của SK-II thì dường như nó không còn xa lạ, còn với những người mới sử dụng hay đang bắt đầu tìm hiểu thì hãy cùng chúng tôi điểm qua những nét đặc trưng mà vốn dĩ ít có sản phẩm nào có được.

    Nước thần SKII Facial Treatment Essence 75ml giúp làn da bạn như được hồi sinh, chỉ sau 1 tuần làn da trở nên mịn màng, đặc biệt vẻ đẹp của làn da được duy trì trong một thời gian rất dài.

  Nhắc đến Nước thần SKII Facial Treatment Essence 75ml, người ta dành cho nó một loạt các mỹ từ “miracle water” – nước tiên, nước thánh, nước thần… Chỉ cần nghe tên thôi là đủ hiểu sản phẩm này được ví như một thứ chất lỏng hết sức kỳ diệu, thành phần có chứa đến hơn 90% Pitera do đó nó có tác dụng giữ ẩm, cải thiện kết cấu làn da, nuôi dưỡng làn da và hỗ trợ tái tạo tế bào da, đồng thời làm da căng bóng khoẻ mạnh, trong suốt như pha lê   .

Nước thần SKII Facial Treatment Essence 75ml:   Pitera – tên gọi của tinh chất được chiết xuất trong quá trình lên men từ rượu sake, chính tinh chất này đã làm nên điều kỳ diệu trong các dòng mỹ phẩm của hãng SK-II.

Nước thần SKII Facial Treatment Essence 75ml là sản phẩm nổi tiếng của SK-II, chứa đến 90% Pitera đã được khám phá trong vòng hơn 30 năm.

Hiện nay, nước thần vẫn thuộc dòng sản phẩm cơ bản và nòng cốt của hãng mỹ phẩm SK-II.

  Tinh chất dưỡng da trong nước thần sẽ nhẹ nhàng loại bỏ lớp tế bào chết trên làn da của bạn, đồng thời giúp điều chỉnh quá trình tái tạo bề mặt da, giúp da sáng mịn và căng bóng.

    .

Hướng dẫn sử dụng:   – Cho một lượng tinh chất lên bông trang điểm và xoa đều lên mặt trong 1 phút.

– Lật mặt sau của bông trang điểm và  tiếp tục xoa lên mặt và cổ trong 1 phút nữa.

– Sử dụng mỗi sáng và tối sau khi rửa mặt sau nước hoa hồng của SK-II.

– Nước thần SKII Facial Treatment Essence 75ml.    Xuất xứ: Nhật Bản   * Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng   .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *