NHỮNG ĐIỀU BẠN PHẢI BIẾT KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM DƯỠNG DA SK-II

Những câu hỏi chung liên quan đến việc sử dụng các sản phẩm SK-II (1) Về các dòng sản phẩm của SK-II.

Có sản phẩm nào dành riêng cho da khô/dầu/hỗn hợp không? Các sản phẩm của SK-II dành cho mọi loại da vì vậy không có sản phẩm nào dành riêng cho cho da khô/dầu/hỗn hợp.

Tuy nhiên, SK-II chia các dòng sản phẩm dựa trên TÌNH TRẠNG DA.

Hiện có những dòng sản phẩm chính: – Dòng Pitera cơ bản (Facial Treatment): dành cho mọi loại da, gồm những sản phẩm chăm sóc da cơ bản.

Nếu bạn dưới 25 tuổi, và tình trạng da bình thường, muốn dưỡng cho da khỏe và đẹp thì bạn chỉ cần dùng dòng sản phẩm này là được – Dòng chống lão hóa (màu đỏ): dành cho mọi loại da, với tác dụng chống lão hóa, ngăn chặn vết nhăn và làm nông dần những vết nhăn sâu.

Dòng sản phẩm này thích hợp cho phụ nữ trên 30 tuổi – Dòng dưỡng trắng da (Cellumination): Có tác dụng dưỡng trắng sâu, đều màu da.

Tuy nhiên theo review của rất nhiều khách thì dòng Cellumination hơi ẩm, có thêm tác dụng cấp nước nên vì thế sẽ thích hợp hơn với da thường và da khô.

Da dầu, lỗ chân lông to, thiếu nước thì cũng có thể sử dụng dòng sản phẩm này.

Tuy nhiên, nếu da mụn, rất nhiều dầu, bóng loáng thì nên cân nhắc kĩ khi sử dụng dòng sản phẩm này – Dòng đặc trị nám/tàn nhang (Spots Specialist): Phù hợp với mọi loại da, với tác dụng làm mờ vết nám/tàn nhang lâu ngày, đem lại làn da bóng khỏe – Dòng LXP (Luxury Pitera): Thích hợp với mọi loại da và là dòng dưỡng cao cấp nhất của SK-II với những thành phần dưỡng cao cấp, đậm đặc, thích hợp với phụ nữ tầm tuổi trên 40, phải đối diện với nhiều tình trạng da: lão hóa, nhăn, chảy xệ, xỉn màu, lỗ chân lông to… (2) Khi bắt đầu sử dụng SK-II thì nên dùng sản phẩm nào  Khi bắt đầu sử dụng SK-II, bạn nên bắt đầu dùng thử mini size của một vài sản phẩm đặc trưng, nổi tiếng của hãng để xem mình có thật sự phù hợp với các thành phần dưỡng, đặc biệt là Pitera, của dòng sản phẩm đắt đỏ này không.

Nếu phù hợp thì bạn hãy tính đến việc mua full size nhé, vì thật sự nếu phù hợp, thì con đường hướng đến một làn da hoàn hảo không tỳ vết như pha lê sẽ là rất gần đấy! Bạn nên bắt đầu với 2 sản phẩm cơ bản nhất là Facial Treatment Clear Lotion (bước 1) và Facial Treatment Essence (bước 2) + kem dưỡng ẩm mà bạn đang sử dụng để cảm nhận bước đầu những sự thay đổi của làn da mình.

Sau khi cảm thấy phù hợp, bạn mới nên sử dụng thêm các sản phẩm khác của SK-II để tăng hiệu quả (3) 1 dòng sản phẩm SK-II có rất nhiều sản phẩm khác nhau, có cần thiết phải sử dụng trọn bộ sản phẩm SK-II không? Việc sử dụng trọn bộ sản phẩm SK-II đương nhiên sẽ có hiệu quả tốt nhất đối với làn da của bạn.

Tuy nhiên, những sản phẩm của SK-II thật sự rất đắt đỏ, nên bạn không cần thiết phải dùng trọn bộ sản phẩm nếu trong điều kiện tài chính eo hẹp.

Bên cạnh đó, nếu bạn đã có những sản phẩm dưỡng yêu thích khác thì bạn hoàn toàn có thể chỉ chọn dùng thử hoặc gắn bó với 1 sản phẩm trong vô số các sản phẩm khác của SK-II.

Ví dụ, bạn có thể chỉ sử dụng duy nhất Facial Treatment Essence (nước thần) kết hợp với bất kì sản phẩm dưỡng da nào yêu thích của bạn, không nhất thiết phải là của SK-II (4) Có thể sử dụng kết hợp các sản phẩm SK-II khác dòng được không? Câu trả lời là bạn có thể sử dụng kết hợp các sản phẩm SK-II khác dòng để đồng thời cải thiện các tình trạng về da.

(5) Da dầu hoặc da khô thì sử dụng các sản phẩm SK-II như thế nào? Có giống nhau không? Việc chăm sóc các loại da khác nhau đòi hỏi một quy trình khác nhau.

1 dòng sản phẩm của SK-II có đến cả chục các sản phẩm khác nhau.

Nếu sở hữu 1 làn da khô thì bạn có thể sử dụng được nhiều loại sản phẩm cùng 1 lúc vì da bạn có thể hấp thụ được nhiều dưỡng chất hơn so với các loại da khác.

Còn nếu bạn da dầu hoặc da hỗn hợp, thì bạn chỉ cần tuân theo các bước dưỡng cơ bản và có thể bỏ qua một vài bước, nếu không thì da bạn nhiều khi sẽ rơi vào tình trạng “bội thực” và dễ dàng bị lên mụn.

Các bước dưỡng cơ bản bao gồm: tẩy trang + sữa rửa mặt + toner/lotion + essence + dưỡng ẩm (+ kem chống nắng vào buổi sáng) (6) Các sản phẩm SK-II đặc biệt là Facial Treatment Essence (FTE) có gây mụn/dị ứng không? Câu trả lời là các sản phẩm SK-II không gây mụn.

Các sản phẩm SK-II đều chứa PITERA, đặc biệt là thành phần FTE có chứa đến 90% là PITERA nên sẽ gây cảm giác hơi châm chích trong những lần sử dụng đầu tiên.

Lí do đơn giản vì da bạn đang phải làm quen với thành phần PITERA.

Khi bạn sử dụng khoảng 10-15 ngày thì cảm giác châm chích sẽ không còn nữa.

Vì vậy, nếu bạn cảm thấy hơi ngứa và châm chích thì hãy điều chỉnh lượng dùng ít hơn trong quá trình đầu sử dụng các sản phẩm để cho da có thể quen dần với các thành phần dưỡng đặc biệt của SK-II.

Còn nếu bạn đã kiên trì sử dụng các sản phẩm SK-II và vẫn bị cảm giác châm chích trong thời gian dài thì rất có lẽ bạn không phù hợp với thành phần Pitera, và bạn nên sử dụng sang các sản phẩm dưỡng của các hãng khác (7) Da nhậy cảm/da mụn dùng được các sản phẩm SK-II hay không?  Nếu da bạn nhạy cảm thì không ai có thể khuyên bạn có nên dùng sản phẩm này hay không ngoại trừ CHÍNH CƠ THỂ BẠN.

Nếu da bạn rất nhạy cảm thì nên thử sử dụng với bất cứ vùng da nào mà bạn muốn thử (cổ tay/cánh tay/sau tai…) trong khoảng 2-3’.

Nếu không có vấn đề gì thì bạn có thể sử dụng trên mặt Nếu da của bạn bị mụn cám, mụn đầu đen, mụn li ti thì bạn có thể sử dụng các sản phẩm SK-II.

Tuy nhiên, bạn cần chú trọng đến các bước làm sạch da tuyệt đối trước khi bắt đầu các bước dưỡng và cần lưu ý rằng “SK-II không phải là dòng sản phẩm trị mụn”.

Còn nếu tình trạng mụn của bạn là nghiêm trọng (kiểu viêm nhiễm, mụn bọc,..) thì thật sự bạn nên theo toa thuốc trị mụn dứt điểm trước khi bắt đầu sử dụng bất cứ sản phẩm dưỡng nào.

(8) Có thể sử dụng FTE ngay sau khi rửa mặt không? Câu trả lời là bạn có thể sử dụng ngay sau khi rửa mặt.

Tuy nhiên, cần nhớ rằng đây là Essence chứ không phải là Toner hay Lotion (nước hoa hồng).

Tác dụng của Toner/Lotion là làm da bạn cân bằng, cũng như lấy đi những chất bẩn dư thừa mà sữa rửa mặt không thể làm sạch hết, cũng như sẽ giúp cho các sản phẩm dưỡng sau đó thẩm thấu tốt hơn vào da.

Vì vậy, bạn nên dùng FTE sau khi dùng toner/lotion.

Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí khá nhiều vì da sẽ hấp thụ được lượng tinh chất dưỡng nhiều hơn (9) Có cần sử dụng các sản phẩm dưỡng ẩm (moisturizer) cùng với FTE không? Câu trả lời là có, FTE chỉ giúp da bạn cân bằng và làm da tươi sáng hơn.

Còn kem dưỡng ẩm sẽ giúp tái tạo sâu và giữ ẩm cho da trong cả ngày.

Đặc biệt, kem dưỡng ẩm còn có tác dụng giữ (SEAL/khóa chặt) cho toàn bộ tinh chất dưỡng trên da cả ngày, mà không bị bay hơi hoặc “thất thoát” (10) Nếu đã sử dụng FTE và kem dưỡng ẩm thì có cần dùng thêm serum không?  Điều này tùy thuộc vào tình trạng da của bạn.

Nếu da bạn ở tình trạng thông thường, không có vấn đề gì đặc biệt (như nhăn, khô, xỉn màu, nám, tàn nhang) thì bạn không cần dùng thêm serum.

Chỉ cần dùng kem dưỡng ẩm ngay sau khi sử dụng FTE là được Tuy nhiên, nếu da bạn có những vấn đề kể trên, thì bạn cần dùng serum để cải thiện những vấn đề về da.

Và sau đó là dùng kem dưỡng ẩm để lưu giữ tinh chất dưỡng trên da cả ngày (11) Có nên dùng FTE cho những vùng da quanh mắt hay không?  Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ở vùng da quanh mắt, nó thật sự còn có tác dụng rất tốt để dưỡng ẩm và chống nhăn cho vùng da quanh mắt Mua sản phẩm ở đâu? ♦ Tại TP.HCM bạn có thể tới trực tiếp Cửa Hàng tại địa chỉ :   – CH1 : 234 – Huỳnh Văn Bánh – P.11 – Quận Phú Nhuận – TP.HCM   – CH2 : Meli Spa – Huỳnh Văn Bánh – P.11 – Quận Phú Nhuận – TP.HCM   – Hoặc có thể mua hàng trực tiếp tại nhà trên trang Website : Cuahanglamdep.com   ♦ Tại Hà Nội Và Đà Nẵng bạn có thể mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi ngay trên Website : Cuahanglamdep.com   Hệ thống Cửa Hàng Làm Đẹp là nơi cung cấp các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cao cấp, chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng:   – Cam kết sản phẩm chính hãng, đầy đủ hóa đơn chứng từ   – Giá Ưu Đãi Tốt Nhất Thị Trường   – Giao hàng toàn quốc : Nhanh chóng – Tiện lợi – Uy tín   – Tư Vấn Tận Tình, Chính Sách Hậu Mãi Tốt   Dù bạn ở bất cứ đâu, không nên ngại ngần và hãy truy cập Website: cuahanglamdep.com hoặc gọi đến số điện thoại: 0934 280 281 – 0886 280 281 để được tư vấn về cách dùng sản phẩm và mua sản phẩm đúng giá, đúng chất lượng.

  .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *