Mua Phấn Phủ SK-II Advanced Protect Power UV 8,5g Ở Đâu?

Phấn Phủ sk ii chinh hang  Advanced Protect Power UV là phấn phủ dạng nén có khả năng che phủ da hoàn hảo.

Công thức chống nắng và chịu nước tốt giúp bảo vệ lớp trang điểm lâu trôi mà không lo da đổ dầu, mồ hôi hay gặp nước.

  .

Giới thiệu sản phẩm Phấn phủ SK II Advanced Protect Powder: Phấn phủ Advanced Protect Powder  UV của SK-II giúp da bạn luôn tươi tắn suốt cả ngày nhờ khả năng bám lâu, khả năng kiềm dầu tốt, không bị trôi do nhờn, mồ hôi và nước.

Sản phẩm này còn giúp nuôi dưỡng và giữ ẩm làn da của bạn rất tốt nhờ tinh chất Pitera, mang đến cho bạn làn da mềm mại và tươi tắn nhất.

    Sản phẩm có thành phần chống nắng là hàng rào chống các tia tử ngoại, bảo vệ  làn da bạn trước các tác nhân khiến da bị lão hoá.

  .

Cách dùng phấn phủ SK-II Advanced Protect Powder  UV – Dùng miếng bông lấy một lượng phấn phủ vừa đủ và dặm nhẹ nhàng lên toàn bộ khuôn mặt theo hướng từ giữa ra ngoài và xuống dưới.

Sử dụng phấn phủ sau khi dùng phấn trang điểm có dạng nước và dạng kem  để hoàn thiện các bước trang điểm, hoặc bạn cũng có thể dùng riêng,   – Đặc biệt, sk2 Advanced Protect Power UV có chứa tinh chất pitera độc quyền của SK-II giúp nuôi dưỡng và giữ ẩm cho làn da, mang lại vẻ mềm mại và mịn màng suốt cả ngày.

– Sản phẩm là hàng rào chống tia tử ngoại – tác nhân khiến da bạn bị lão hoá.

  .

Hướng dẫn sử dụng Phấn Phủ Advanced Protect Power UV:   Sau khi đã đánh kem nền và phấn nền bạn hãy dùng bông phủ phấn đều lên khắp khuôn mặt theo hướng từ trong ra ngoài và từ trên xuống dưới.

  Quy cách đóng gói: 8,5g/hộp Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.

Xuất xứ: SK-II Nhật Bản.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *