Mặt nạ nâng cơ SK-II Skin Signature 3D Redefining Mask có tốt không?

.

Mô tả sản phẩm – Mặt nạ nâng cơ Skin Signature 3D Redefining Mask của my pham sk 2 được thiết kế đặc biệt có khả năng co dãn, chứa một lượng tinh chất dồi dào Pitera™, Oli-Vityl™, Signaline and Niacinamide nhằm tăng cường độ đàn hồi cho cả những vùng da ở viền ngoài khuôn mặt-vùng da có khuynh hướng chảy xệ nhiều nhất.

    – Với thiết kế tối ưu, SK-II Skin Signature 3D Redefining Mask bao phủ cả những khu vực lõm xuống trên khuôn mặt, do đó bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt ngay tức khắc.

Bằng cơ chế đưa tinh chất thẩm thấu liên tục, không chỉ bề mặt mà da ở cả vùng mắt, khoé miệng, cằm, đường viền hàm của bạn sẽ trở nên săn chắc, xóa mờ nếp nhăn, có tính đàn hồi cao và trắng sáng, mang lại vẻ tươi trẻ rạng rỡ.

  – Nếu mặt nạ Facial Treatment Mask của SK-II nổi tiếng với khả năng phục hồi làn da chỉ với một lần sử dụng thì Mặt Nạ SK-II 3D chinh phục khách hàng với khả năng xoá vết nhăn và nâng cơ mặt một cách hiệu quả.

  .

Công dụng nổi bật của SK-II Skin Signature 3D Redefining Mask: – Tinh chất Pitera và dưỡng chất chống lão hoá kết hợp một các hoàn hảo giúp xoá đi các vết nhăn, rãnh sâu trên khuôn mặt.

Bằng cơ chế đưa tinh chất thẩm thấu liên tục, không chỉ bề mặt mà da ở cả vùng mắt, khoé miệng, cằm, đường viền hàm của bạn sẽ trở nên săn chắc, có tính đàn hồi cao và trắng sáng, giúp bạn trẻ hơn 10 tuổi chỉ sau một lần sử dụng.

  – Thiết kế tối ưu, tiên phong trong hình dạng 3D, mặt nạ chống lão hoá SK-II Skin Signature 3D Redefining Mask bao phủ cả những khu vực lõm xuống trên khuôn mặt, ôm sát các đường nét khuôn mặt giúp dưỡng chất được tiếp cận toàn bộ làn da một cách sát sao, độ thẩm thấu dưỡng chất đạt mức độ cao nhất.

  – Nhờ đó, làn da bạn sẽ hoàn toàn thay đổi sau khi sử dụng mặt nạ.

  – Chỉ sau 1 lần đắp, da bạn sẽ được trẻ hoá, căng tràn tuổi xuân, khôi phục thần thái tươi trẻ.

  – Tinh chất Pitera đậm đặc và các dưỡng chất chống lão hoá trong SK-II Skin Signature 3D Redefining Mask giúp xoá đi nỗi lo tuổi tác, xoá mờ dấu ấn thời gian trên làn da của bạn.

  – Những biểu hiện chùng da, lão hoá sẽ được cải thiện đáng kể, da căng mịn, săn chắc và trông khoẻ mạnh lên trông thấy, đem lại sự tự tin cho bạn với làn da trẻ lên trông thấy, ngăn ngừa tốc độ lão hoá của da một cách tốt nhất.

  .

Hướng dẫn sử dụng mặt nạ SK-II Skin Signature 3D: – Rửa sạch mặt với sữa rửa mặt SK-II.

  – Mặt nạ gồm 2 phần trên/dưới được đóng gói riêng biệt.

    – Đặt phần trên của mặt nạ lên trán, nhẹ nhàng miết sát phần mũi và mắt.

Dàn trải đều phần dưới đên cằm, kéo nhẹ về phía tai cho mặt nạ trải khắp da mặt.

  – Nhẹ nhàng vỗ lên mặt.

Đắp trong khoảng 20-30 phút rồi gỡ ra, sau đó dùng lòng bàn tay mát xa nhẹ nhàng khuôn mặt cho đến khi tinh chất còn sót lại thẩm thấu hết vào da.

  -Lau sạch nhẹ nhàng với nước hoa hồng rồi bôi kem dưỡng ẩm hoặc để nguyên lớp tinh chất trên da như mặt nạ ngủ xuyên đêm.

  -Cảm nhận làn da trẻ hơn, mịn màng vào sáng hôm sau.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *