Kem SK II Skin Refining Treatment mẫu mới nhất Sài Gòn

Nói đến công nghệ là nói đến Microsoft.

Nói đến điện thoại là nói đến Apple, Samsung và nói đến mỹ phẩm là lại nghĩ ngay đến SK-II.

Không phải vô tình mà thương hiệu này được biết đến nhiều như vậy.

Đó là một câu chuyện dài mà những người từng sử dụng đã được trải nghiệm những điều kỳ diệu ấy.

Có rất nhiều sản phẩm chăm sóc da và làm đẹp cho khuôn mặt của bạn và mỗi sản phẩm lại có một điểm nhấn riêng và hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài sản phẩm của SK-II.

Đặc biệt là  Skin Refining Treatment   .

Mô Tả Sản Phẩm: – Theo thời gian, có nhiều yếu tố như  chăm sóc da không đúng cách, ánh nắng, không khí ô nhiễm, mụn…khiến lỗ chân lông ngày càng to ra, dù bạn có trắng đến đâu, nhưng lỗ chân lông to cũng cảm thấy mất tự tin.

My pham sk 2 Skin Refining Treatment  giàu dưỡng chất Pitera và hoạt chất BHA (Beta Hydoxy acid) sẽ giải quyết vấn đề này.Làn da xỉn màu, không đều màu  sau một thời gian sử dụng cảm giác da trắng và mịn màng hơn nhiều,lỗ chân lông được thu nhỏ lại, đa số các bạn đều phản hồi tình trạng mụn và viêm nhiễm giảm hẳn     – Skii là một trong những hãng mỹ phẩm lâu đời của Nhật, ra đời vào năm 1970 tức là từ hồi các phong trào làm đẹp còn chưa rầm rộ , với khẩu hiệu “Come Closer, Even Closer” (Đến gần hơn, gần hơn nữa).

Có nghĩa là khi sử dụng các sản phẩm của SK–II, bạn sẽ có một làn da đẹp trong suốt, không tỳ vết, tự tin đến gần mọi người với gương mặt “mộc” của mình.

Vì vây tất cả các sản phẩm của Skii đều được đánh giá rất cao.

  .

Công dụng của Kem xe khít lỗ chân lông SK II Skin Refining Treatment: – Với dạng huyết thanh, dễ hấp thụ SK-II Skin Refining Treatment là loại huyết thanh giàu dưỡng chất Pitera và hoạt chất BHA (Beta Hydoxy acid) , da mình lúc trước xỉn màu, không đều màu, nhưng sau một thời gian sử dụng cảm giác da trắng và mịn màng hơn nhiều.

  – Bên cạnh đó các bạn bị mụn, da dễ viêm nhiễm càng nên dùng skii 2 Skin Refining Treatment.

Khi lỗ chân lông được thu nhỏ lại, đa số các bạn đều phản hồi tình trạng mụn và viêm nhiễm giảm hẳn.

Bạn sẽ tự tin hơn khi ra phố   – Các thành phần của Skii đều tự nhiên như: Nước, Galactomyces Ferment Phần lọc, PPG-15 stearyl Ether, Glycerin, Cetyl Alcohol, Acid Salicylic, stearyl rượu, Butylene Glycol, Polyacrylamide, Dimethicone, C13-14 Isoparaffin, Steareth-21, Cyclopentasiloxane, Laureth-7, Dimethiconol, Methylparaben, Steareth -2, Tocopheryl Acetate, Disodium EDTA, Aloe Barbadensis Leaf Extract.

Vì vậy một số bạn da nhạy cảm cũng yên tâm dùng nhé.

    .

Hưỡng dẫn sử dụng Kem thu nhỏ lỗ chân lông  SK II Skin Refining Treatment – Dùng Sửa rửa mặt skii – Clear Lotion –  Nước thần – Serum (nếu có)   – Tiếp theo lấy một lượng kem vừa đủ thoa lên da và massage nhẹ nhàng để dưỡng chất thấm sâu vào da.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *