Kem mắt SK-II có tốt không?

Nếu ai đã từng nghe đến danh tiếng của thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản SK-II thì có lẽ sẽ không quá ngạc nhiên về những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho những người sử dụng. Có mặt trên thị trường một thời gian dài và  ngần ấy năm tên tuổi của SK-II vang xa trên khắp thế giới. Có rất nhiều sản phẩm khác nhau của SK-II và mỗi sản phẩm lại mang một phép màu riêng và trong số đó phải kể đến Kem mắt SK-II Stempower Eye Cream 15g     

Kem mắt – STEMPOWER EYE CREAM SK-II là bước đột phá mới nhất trong việc chống lão hoá cho làn da của bạn.Với công nghệ chống lão hoá đạt được nhiều giải thưởng của thế giới, kem mắt SK-II đem đến cho bạn làn da mịn màng nơi vùng mắt, trả lại vẻ thanh xuân cho đôi mắt của bạn.

Với công thức Chống lão hoá tế bào và Pitera đậm đặc, Kem mắt SK-II tác động lên 3 vùng quanh mắt, kem mịn thẩm thấu vào da nuôi dưỡng các tế bào bên trong, thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào, giúp da căng mịn trở lại và làm đầy các nếp chân chim, xoá đi dấu vết tuổi tác nơi vùng mắt.Hầu hết các khách hàng của SK-II đều hài lòng với kem mắt của SK-II và thấy được hiệu quả rõ rệt của sản phẩm sau 2 tuần sử dụng.

Thành phần chính:

– Kem dưỡng mắt SK-II Stempower Eye Cream 15g là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất của mỹ phẩm SK-II, tác dụng làm trẻ hóa vùng da xung quanh mắt của bạn với công thức 10 tác động tức thời, bao gồm: .Indicate hydration: Bổ sung độ ẩm cần thiết .Tone evenness: Cân bằng sắc tố da .Fine lines / Wrinkles around eyes: Giảm các nếp nhăn xung quanh .Radiance around eyes: Tăng cường vẻ rạng rỡ .Dark circles around eyes: Xóa các quầng thâm .Lightness: Tăng độ sáng .All day eye power: Thêm sinh lực cho mắt cả ngày .Firmness around eyes: Làm săn chắc da .Barrier function and texture around eyes: Tạo giới tuyến rõ ràng giữa mắt và các vùng khác.

Tác dụng:

– Vết thâm quầng mắt, vẻ mệt mỏi của mắt hầu như biến mất.

– Vết nhăn được giảm trông thấy.

– Kết cấu da được cải tạo.

– Vùng da quanh mắt trở nên săn chắc.

– Ánh mắt trẻ trung, tràn đầy sức sống.

Cách dùng:

Sau khi rửa mặt, chăm sóc da cùng nước hoa hồng và nước thần, lấy 1 lượng kem khoảng 0.5cm và nhẹ nhàng xoa quanh vùng mắt với ngón áp út, tránh chà xát mạnh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *