Kem Dưỡng Da Vùng Mắt SK-II Stempower Eye Cream hàng đầu Nhật Bản

Không cần phải nghi ngờ về thương hiệu SK-II của Nhật Bản, một sản phẩm đã xuất hiện và gây được nhiều ấn tượng đối với người sử dụng.

Trong bối cảnh những mối lo về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang gây hoang mang dư luận, thì việc các sản phẩm của SK-II lần lượt ra đời như lời chứng minh đanh thép của hãng với nỗi lo trên.

Trong số các sản phẩm ấn tượng đó chính là sự có mặt của Stempower Cream 50gr Nhật bản   .

Mô Tả Sản Phẩm: – Steampower được tạo nên từ hỗn hợp Stem-Acanax chiết xuất từ rễ nhân sâm giúp cải thiện làn da từ bên trong.

Kết hợp với Thành phần Pitera ™ giúp se lỗ chân lông, làm da săn chắc ,phục hồi các nếp nhăn, tăng cường khả năng từ nhiên của da, kích thích tái tạo  protein từ tế bào gốc dưới tâng đáy của da   – Kem đêm Steam power của SKii Nhật bản nay được thay thế bằng kem đêm skii R.N.A    .

Công dụng chính của kem đêm SK-II: – Tái tạo lại da, phục hồi các vùng hư tổn.

  – Dưỡng ẩm sâu, cho da mềm mịn   – Làm săn chắc da.

    – Làm căng da hạn chế nếp nhăn.

  – Tăng cường vẻ rạng rỡ cho da.

  – Ngăn ngừa mụn,đốm đen, thâm nám tàn nhan   – Không làm tắc lỗ chân lông, không nhờn rít, thấm sâu và nhanh, len lõi vào từng tế bào nằm sâu trong da bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt chi sau 1 tuần sử dụng   .

Hướng dẫn sử dụng kem Steampower skii: – Sử dụng sau nước hoa hồng sk ii japan và tinh chất , lấy 1 lượng kem Steampower sk2 vừa đủ khoảng 1 cm, chấm vào các điểm trên mặt, tán đều và massa, sản phẩm không gây nhờn rít nên có thể dùng vào mọi lúc .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *