DÙNG NƯỚC THẦN SK II SAO CHO HIỆU QUẢ NHẤT

Nhắc đến SK-II là nhắc đến một thương hiệu mỹ phầm hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực làm đẹp.

Có mặt trên thị trường trên dưới 10 năm nhưng những ấn tượng về chất lượng mà thương hiệu này để lại trong tâm trí của người tiêu dùng là không hề ít.

Sk-II còn nổi tiếng với những tính năng vượt trội và hiệu quả nhanh chỉ trong thời gian ngắn sử dụng.

Trong số nhưng sản phẩm ấn tượng ấy không thể không nhắc đến SK–II.

Facial Treatment Essence.

  Nói đến nước thần SKII ai cũng nghĩ ngay đến Facial treatment Essence hay còn gọi bằng rất nhiều mỹ từ như siêu tinh chất, nước thánh, nước thần tiên, nước thần v.v..    Vì đâu mà loại nước mỹ phẩm này lại được gắn cái tên huyền bí như vây? Đó là chính là Chất men bí mật- pitera- thành phần chính của facial treatment essence thần thánh.

– Cậu chuyện diễn ra tại một nhà máy sản xuất rượu Sake Nhật Bản khi thưc tế cho thấy bàn tay của những nữ công nhân sản xuất rượu lại trắng mịn màng và trẻ trung hơn rất nhiều so với gương mặt đã nhiều những nếp nhăn phù hợp với độ tuổi đang lão hóa của họ.

Bàn tay của họ nhìn như những bàn tay thiếu nữ.

Mất một thời gian dài để các chuyên gia quan sát và rút ra được kết luận: loại men sản sinh trong quá trình làm rượu đã giúp da tay của họ chống lại thời gian Sau đó 350 loại men và pitera ra đời, kết thúc quá trình nghiên cứu lâu dài và trao tặng cho làn da món quà thiên nhiên vô giá với bao nhiêu công sức của các nhà khoa học, chắt lọc được thứ men từ thiên nhiên, giầu vitamin, axit amin, khoáng chất.

Quan trọng hơn nữa là chúng kết hợp với nhau giúp cung cấp năng lượng, làm phẳng bề mặt, giúp da sáng rạng rỡ..

pitera ra đời và SK II bắt đầu vào năm 1980.

Facial Treatment Essence chứa đến 90% Pitera : hiệu quả trên cả 4 vấn đề lớn của làn da: – khô – bóng dầu – xỉn màu – mụn     -FACIAL TREATMENT ESENCE: LÀM ĐẸP DA TOÀN DIỆN với 5 tiêu chuẩn: SÁNG, KHỎE, CĂNG MỌNG, GIẢM NHĂN, ĐÀN HỒI VÀ TƯƠI NHUẬN.

Điều mà tất cả các phụ nữ đã sử dụng SK II đều hài lòng là sản phẩm của SK II sử dụng được cho cả da nhờn và khô, sử dụng an toàn cho cả làn da nhạy cảm nhất mà không hề có tác dụng phụ nào.

Kết quả rõ rệt sau 2 tuần liên tục sử dụng sản phẩm đúng cách.

  .

VẬY DÙNG NƯỚC THẦN NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG CÁCH? Nhiều khách hàng dùng SK-II chưa thấy hiệu quả sau 14 ngày như Hãng nói.

Và chuyên gia SK II có lới khuyên như sau: 1.

Không nên đổ nước thần ra lòng bàn tay rồi vỗ vỗ lên mặt, vì như vậy làn da sẽ không hấp thu một cách hiệu quả.

2.Bạn nên sử dụng bông để thấm nước thần, việc dùng bông nghe chừng tốn hơn so với dùng tay để vỗ lên da mặt, nhưng thực tế không phải như vậy, bởi bông sẽ tác dụng tốt hơn vào việc tăng hấp thu Pitera trên da.

3.Hãy lau gương mặt theo trình tự như ảnh, bắt đầu vùng chữ T, sau đó dùng chính mình bông đó, ấn nhẹ trên da, trong vòng 1 phút, để pitera thấm tốt hơn và hoạt động hiệu quả .

Cuối cùng vỗ nhẹ các đầu ngón tay lên khắp gương mặt, làn da sẽ săn chắc và thẩm thấu tối đa.

4.

Để điều kì diệu đến như lời hứa của hãng, đừng tiếc nước thần,hãy dùng bất kỳ lúc nào có thể (từ 3-6 lần/ ngày).

Đặc biệt khi da bạn có vấn đề như mụn, nhờn, khô, lão hóa thì lại càng nên đầu tư Nước thần cho da nhiều hơn bình thường nhé.

Sau một thời gian, làn da bạn được củng cố kết cấu và chuẩn trạng thái rồi thì việc dùng nước thần sẽ ít lại.

Hy vọng khách hàng sẽ hiểu và dùng đúng cách sản phẩm cốt lõi nhất của SK II.

Ngoài ra nên kết hợp với 1 hoặc nhiều sản phẩm dưỡng khác như Stem Power, Aura Essence, Whitening Power Spot specialist …

để có được làn da sáng,khỏe, đẹp, không có dấu hiệu của tuổi tác! .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *