Đánh giá chung về sản phẩm nước thần Sk-II Facial Treatment Essence

Nhắc đến SK-II là nhắc đến một thương hiệu mỹ phầm hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực làm đẹp.Có mặt trên thị trường trên dưới 10 năm nhưng những ấn tượng về chất lượng mà thương hiệu này để lại trong tâm trí của người tiêu dùng là không hề ít.Sk-II còn nổi tiếng với những tính năng vượt trội và hiệu quả nhanh chỉ trong thời gian ngắn sử dụng.Trong số nhưng sản phẩm ấn tượng ấy không thể không nhắc đến SK–II Facial Treatment Essence.

Cảm nhận tổng quan về nước thần SK-II Facial Treatment Essence

 Về cảm quan, nước thần SK-II Facial Treatment Essence này cũng như hầu hết các sản phẩm của SK-II đều có packaging đẹp, đựng trong chai thủy tinh mờ sạch sẽ, chắc chắn.Sản phẩm không có vòi bơm nhưng bù lại phía đầu chai có miếng chắn bằng nhựa nên việc kiểm soát lượng nước cũng trở nên dễ dàng hơn.

 Mùi của Facial Treatment Essence rất đặc trưng, là mùi của men nên hơi nồng, nhưng bạn sẽ nhanh chóng quen nếu dùng thường xuyên.Về texture em serum này, gọi là essence nhưng thật ra em này lỏng và nhẹ như nước toner vậy, thấm rất nhanh vào da và không hề cảm giác khó chịu, nhờn dính nào cả.

  Do sản phẩm có chứa 90% là Pitera nên đối với những bạn mới bắt đầu dùng, chưa quen với Pitera có thể gây kích ứng.Biểu hiện thường thấy là nổi mụn dưới da, nhiều hay ít cũng tùy thuộc vào loại da của mỗi người.Tuy nhiên, mụn sẽ dần mất sau khoảng 2 tuần sử dụng.

  Sau 2 tuần sử dụng, làn da bạn sẽ có những thay đổi như vết thâm, nám nhạt dần, sau 3 tháng sử dụng thì vết nhăn giảm rõ rệt, cấu trúc làn da trở nên săn chắc khỏe mạnh hơn, đồng thời độ sáng của da thay đổi tích cực.

Đánh giá sản phẩm chung về nước thần SK-II Facial Treatment Essence

 

Ưu điểm:

– Packaging đẹp, bền, cầm nặng tay, không bay màu chữ.

– Sản phẩm không chứa hương liệu.

– Thấm nhanh, hiệu quả tốt trị nám, tàn nhang, nếp nhăn tốt.

– Dùng được cho mọi loại da vì có khả năng giữ ẩm cho da kho và khả năng điểu tiết bả nhờn cho da đầu.

Nhược điểm:

– Có thể gây kích ứng da.

– Giá khá cao   

SK-ii Facial Treatment Essence nhận được nhiều review tích cực về tác dụng dưỡng ẩm, dưỡng da lão hóa, là lựa chọn hợp lý cho những người có vấn đề lão hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *