Chăm sóc da bằng SK-II và những kiến thức bạn cần biết

Các bí mật chăm sóc da của người châu Á đã bùng nổ ở Hoa Kỳ kể từ khi người Mỹ bắt đầu học về các sản phẩm làm đẹp của châu Á trong đó đặc biệt là Nhật Bản và Hàn Quốc.

Chăm sóc là da cho khuôn mặt là một truyền thống lâu đời ở các nước châu Á, như Hàn Quốc và Nhật Bản, và kết quả cho thấy, khi bạn dành thời gian để nuông chiều làn da của mình cùng với các sản phẩm phù hợp có thể mang lại làn da rạng rỡ tự nhiên đầy cuốn hút.

Vì vậy, đã đến lúc khám phá những bí kíp và thủ thuật làm đẹp từ khắp nơi trên thế giới và tìm hiểu cách để bạn có thể triển khai chúng vào thói quen hàng ngày.

  .

Tẩy bụi bẩn: Các chuyên gia về sắc đẹp châu Á hoàn toàn công nhận những lợi ích của việc làm sạch mặt hai lần vào buổi sáng lẫn buổi tối, để loại bỏ bụi bẩn trong ngày.

Với đặc tính của làn da châu Á bắt đầu với dầu tẩy rửa để loại bỏ lớp trang điểm, kem chống nắng hoặc các chất ô nhiễm mà da bị hấp thụ trong cả ngày hoạt động.

Sau đó, hòa tan nước để loại bỏ dầu thừa, mồ hôi và bất kỳ chất bẩn nào còn lại trên mặt.

Các loại mỹ phẩm tẩy rửa đều phục vụ mục đích kép nhằm loại bỏ tạp chất khỏi da và làm cho da giãn nở để dễ hấp thụ những sản phẩm của các bước tiếp theo.      Việc sử dụng thêm tinh chất trong việc chăm sóc da với văn hóa phương Tây đó là sự mới lạ nhưng với người Châu Á thì đó là đặc thù riêng với thói quen chăm sóc da của họ.

Sử dụng thêm tinh chất làm đẹp vào việc dưỡng da là một sự tăng cường nhẹ nhàng, dưỡng ẩm cho làn da với độ đồng nhất hoàn hảo.

Bao gồm vitamin, khoáng chất và axit amin, tinh chất được dễ dàng hấp thụ vào da hơn là những loại kem dày.

  .

Đắp mặt nạ: Mặt nạ chăm sóc da SK-II có dạng khác với mặt nạ đất sét tiêu chuẩn mà bạn thường sử dụng.

Loại mặt nạ của Nhật Bản này được thiết kế bao trùm gương mặt và khuyết lỗ hở mắt và miệng.

Được thiết kế dạng ẩm để dễ dàng dính vào da, giữ mặt nạ trên mặt trong khoảng từ 10 đến 15 phút.

Và bạn có thể cảm nhận được một cảm giác thật tuyệt vời.    Giống như Essence Treatment Facial Treatment, Mặt nạ SK-II cũng có chứa một lượng Pitera ™ phong phú.

Trong 15 phút, mặt nạ này làm sáng da và tăng cường rạng rỡ, hoàn hảo nếu bạn thấy mình cần làm sáng da nhanh chóng.

Bây giờ những bí mật đã được tiết lộ, hãy thử kết hợp những thói quen đó vào quá trình chăm sóc da của bạn để cải thiện kết quả của bạn và giúp sở hữu một làn da sáng đẹp.

  .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *