Cái nhìn tổng quan nhất về SK-II Facial Treatment Essence

.

Thành phần của nước thần SK-II Facial Treatment Essence:    SK-II Facial Treatment Essence: Galactomyces Ferment Filtrate, Butylene Glycol, Pentylene Glycol, Water, Sodium Benzoate, Methylparaben, Sorbic Acid Estée Lauder Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion: Water/Aqua/Eau, Bifida Ferment Lysate, PEG-75, Propanediol, Butylene Glycol, Betaine, Pentylene Glycol, Betaine, Pentylene Glycol, Lactobacillus Ferment, Acetyl Hexapeptide-8, Acetyl Glucosamine, Trehalose, Caffeine, Sodium Hyaluronate, Anthemis Nobilis (Chamomile), Caprylyl Glycol, Carbomer, PPG-5-Ceteth-20, Citric Acid, Potassium Sorbate, Sodium Citrate, Triomethmine, Disodium EDTA, Phexoxyethanol Đánh giá nước thần SKii về bao bì bên ngoài     .

Kết Cấu Sản Phẩm:   – Nước thần hay (thỉnh thoảng) còn được gọi là nước thánh SK-II Facial Treatment Essence fullsize là 250ml là lọ thuỷ tinh mờ rất đẹp và chắc chắn.

– SK-II Facial Treatment Essence thì miệng chai có phần nhựa có lỗ nhỏ, điều này khiến cho lượng nước ra khỏi chai sẽ ít hơn, dễ kìm lại được (dễ đổ ra thành các giọt chứ không đổ ộc ra một lúc) – SK-II Facial Treatment Essence tuy lỏng như nước nhưng lại ngấm nhanh hơn nước rất nhiều.

Cảm giác nếu đổ ra tay và vỗ lên mặt thì dùng bao nhiêu cũng hết, và vỗ đến đâu thì ngấm đến đấy, sau đó thì không hề có bất kỳ cảm giác nhờn dính nào hết, nên da dầu hoặc dùng mùa hè hợp lý, còn mùa đông mà với mục đích tăng thêm độ ẩm thì không khả quan cho lắm.      .

Đánh giá mùi hương cảm nhận khi sử dụng sản phẩm: – SK-II Facial Treatment Essence: có mùi chua chua, hôi hôi, nồng nồng như mùi rượu lên men, tóm lại là không thơm tho tẹo nào nhưng không gây khó chịu, thậm chí còn dễ gây nghiện, dùng rồi thấy quen với mùi, cá nhân mình lại thấy rất thích .    – Sau thời gian sử dụng, thì lúc này da mình không bị kích ứng nữa.

Hoàn toàn ngạc nhiên mà vẫn không biết là tại sao.

Có thể do lúc ban đầu da mình mới làm quen với Pitera nên phản ứng lại, còn giờ đã thấy quen chăng.

  – Mình có đọc được rằng tập đoàn P&G cho biết họ không có kế hoạch xây dựng các nhà máy sản xuất sản phẩm SKII bên ngoài Nhật Bản vì làm ra được Pitera yêu cầu những quy trình và tiêu chuẩn hết sức khắt khe, đồng thời cũng giúp bảo vệ công thức bí mật của nó nên dường như sản phẩm nước thần nội địa Nhật sẽ có chất lượng tốt hơn hàng khác   .

Nước thần SKii Review chi tiết của một số người dùng khác:    “Mình dùng SKII Facial Treatment Essence thì kết nổ đĩa luôn.

Ai da nhạy cảm quá thì dùng cái này ko hợp.

Mình da thường nên dùng em này và advanced night repair thì da mịn màng và sáng sủa hẳn.

Ko trắng nhưng rất sáng và bóng.

Lúc nào hết lọ 150ml mình tính mua hẳn lọ 215ml dùng dần.”   “Mà cái SK II này ai không hợp thì cũng ko đẹp đâu, dễ dị ứng nổi mụn nước lắm .

Em đọc thấy các blogger nước ngoài cũng người hợp người không.”   “Update tiếp với các mẹ bộ sản phẩm SK II mình mới mua trong chuyến du lịch nước ngoài Rất hài lòng với sản phẩm hãng này, mai về review tiếp mặt nạ mặt và măt của hãng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *