Các dòng sản phẩm của mỹ phẩm SK-II chính hãng

SK-II từ khi được tung ra thị trường cho tới nay luôn luôn chiếm được vị thế dẫn đầu của một thương hiệu nôi tiếng và không bao giờ làm cho các chị em phụ nữ thất vọng.

Các sản phẩm của thương hiệu này luôn luôn đáp ứng đủ mọi nhu cầu làm đẹp của làn da và giải quyết được mọi vấn đề mà phụ nữ cần nhằm giúp họ đẹp lên.

SK-II luôn là vậy và mọi sản phẩm của họ luôn luôn là những siêu phẩm đáng để trải nghiệm.

Và câu hỏi đặt ra lúc này đó là mỹ phẩm SK-II chính hãng có mấy dòng sản phẩm và bao gồm những dòng nào, chúng ta cùng đi sâu vào phân tích.

.

Xuất xứ của thương hiệu SK-II: – Từ năm 1970, các nhà nghiên cứu tại thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Nhật Bản đã phát triển một dòng sản phẩm mới đột phá là “Secret Key” với mục tiêu tìm ra công thức làm đẹp cho da, một làn da sáng trắng và sạch một cách tự nhiên.

– Nhờ sự kiên trì tìm hiểu họ đã phát hiện ra một tinh chất trong men rượu sake tại Nhật Bản.

Những công nhân đã lớn tuổi làm trong nhà máy rượu này tuy đã lớn tuổi những làn da bàn tay của họ lại rất mịn và sạch.

– Cuộc nghiên cứu đã bắt đầu ngay và chỉ trong một thời gian ngắn, họ đã phát hiện trong quá trình lên men rượu đã sản sinh ra một loại tinh chất song song là một dạng chất lỏng, chứa nhiều dưỡng chất làm đẹp da.

– Cuộc nghiên cứu tìm kiếm trên nhiều loại rượu khác nhau và đã loại men rượu tốt nhất để điều chế Pitera.

Pitera là tinh chất hỗn hợp đặc biệt của nhiều loại vitamin, axit amino, chất khoáng và các axit hữu cơ, sự kết hợp này tạo đem lại cho bạn làn da trẻ mới tự nhiên, tràn đầy sức sống.

Tháng 12 năm 1980 sản phẩm đã đổi tên thành thương hiệu SK-II nổi tiếng hiện nay.

– Ngày nay, SK-II đã trở thành nhãn hiệu hàng đầu tại Nhật Bản.

Sản phẩm được tin dùng bởi hàng triệu phụ nữ trên thế giới.

Pitera là tinh chất độc đáo làm da trắng sáng chỉ trong 14 ngày.

SK-II được xếp hạng hàng đầu trong hãng mỹ phẩm nổi tiếng P&G vào tháng 13 năm 2013 và được bán trên nhiều thị trường trên thế giới.

.

Các dòng sản phẩm của SK-II Hiện tại, SK-II là một trong số it những thương hiệu cung cấp hầu như tất cả những dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu là đẹp của các chị em, có thể liệt kê như sau: 1.

SK-II dòng sản phẩm siêu cao cấp: Dòng sản phẩm này bào gồm các sản phẩm siêu cao cấp, sự khác biệt so với phần còn lại đó là hàm lượng pitera cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm khác nhằm giúp làn da trở nên trắng hồng rạng rỡ hơn.

Các sản phẩm nổi bật của dòng này bao gồm: – Serum Siêu Cấp SK-II Masterpiece Pitera Suppleness Serum.

– Nước Thần Siêu Cấp SK-II Masterpiece Pitera Essence – Kem Dưỡng Da Siêu Cấp SK-II Masterpiece Pitera Cream – Kem Dưỡng Da Trị Thâm Vùng Mắt Siêu Cấp SK-II Masterpiece Pitera Eye Cream 2.

SK-II LXP cao cấp: Đây cũng là dòng sản phẩm “hạng sang” của mỹ phẩm SK-II chính hãng dành cho những người có mức thu nhập ở mức cao.

Các sản phẩm của dòng này đáp úng được những yêu cầu khắt khe nhất trong việc làm đẹp bao gốm dưỡng da, nước thần, serum…

Các sản phẩm nổi bật của dòng này bao gồm: – Kem Dưỡng Da Cao Cấp SK-II LXP Ultimate Perfecting Cream.

– Serum Dưỡng Da Cao Cấp SK-II LXP Ultimate Perfecting Serum 50ml – Nước Thần Cao Cấp SK-II LXP Ultimate Perfecting Essence 150ml – Kem Dưỡng Da Trị Thâm Vùng Mắt SK-II LXP Ultimate Perfecting Eye Cream 15gr – Nước Hoa Hồng SK-II LXP Activating Massage Fluid 200ml 3.

SK-II chống lão hoá: Các sản phẩm của dòng này luôn được chú ý và đón nhận trên thị trường và được đánh giá khá cao về chất lượng sản phẩm.

Các sản phẩm được ra đời với nhiệm vụ giúp chị em có thể giải quyết được vấn đề tồn tại lâu đó là lão hoá.

Các sản phẩm nổi bật của dòng này bao gồm: – Tinh Chất Chống Lão Hóa Da SK-II R.N.A.

Power Radical New Age Essence 50ml – Kem Dưỡng Ẩm Chống Lão Hóa SK-II R.N.A Power Radical New Age 80g – Kem Xóa Nhăn Da SK-II Wrinkle Specialist – Mặt Nạ Chống Lão Hóa Da Vùng Mắt SK-II Signs Eye Mask 4.

SK-II Dòng Cơ Bản – Pitera™ Essential Dòng mỹ phẩm Nhật Bản nổi tiếng SK-II với các sản phẩm thông dụng chứa các tinh chất Pitera™ là chìa khóa vạn năng để duy trì vẻ đẹp vượt thời gian và sự trẻ trung cho làn da đáng yêu của các bạn.

Các sản phẩm nổi bật của dòng này bao gồm: – Nước Thần SK-II Facial Treatment Essence Nhật Bản 30ml – Kem Chống Nắng SK-II Asmostphere Airy Light UV Emulsion SPF50/PA++++ – Sữa Rửa Mặt Dưỡng Da SK-II Facial Treatment Gentle Cleanser 120g – Kem Nền Dưỡng Ẩm SK-II Facial Treatment Cream Foundation – Tinh Dầu Dưỡng Da SK-II Facial Treatment Oil 50ml .

SK-II Làm Trắng Da – Trị Nám Ở dòng sản phẩm này đó là thế mạnh của SK-II với các sản phẩm hàng đầu trong việc hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan tới làn da, giúp làm trắng da và điều trị da cơ bản.

Các sản phẩm nổi bật của dòng này bao gồm: – Serum Dưỡng Trắng Da SK-II Genoptics Aura Essence 50ml – Bộ Trị Nám SK-II 28 Ngày – Whitening Spots Specialist Concentrate – Serum Trị Thâm Nám, Tàn Nhang SK-II GenOptics Spot Essence 50ml – Mặt Nạ Ngủ Cao Cấp SK-II Overnight Miracle Mask (6 Hũ/hộp ) – Kem Dưỡng Trắng Da Ban Ngày SK-II Cellumination Day Surge UV – Kem trị nám ban đêm – Whitening Source Derm Brightener Ngoài những cái tên kể trên, mỹ phẩm SK-II chính hãng còn nhiều sản phẩm hiệu quả khác nữa và bạn có thể truy cập vào cuahanglamdep.com để biết thêm chi tiết.

Khi bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm làm đẹp và không biết làm sao để có thể phù hợp với làn da của mình thì hãy tìm đến mỹ phẩm SK-II..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *